Thư mời tham dự tọa đàm: Tham gia Dự án Các hệ thống Nông nghiệp – Lương thực Bền vững của IFC ở Việt Nam

IFC – Tổ chức Tài chính Quốc tế, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới – là tổ chức phát triển trên quy mô toàn cầu, tập trung vào hỗ trợ khu vực tư nhân tại các thị trường mới nổi. Chúng tôi hoạt động tại hơn 100 quốc gia, sử dụng nguồn vốn, chuyên môn và vị thế của mình để hỗ trợ khu vực tư nhân phát triển nhằm hướng tới sự thịnh vượng chung và chấm dứt tình trạng đói nghèo trong bối cảnh các nền kinh tế đang đối phó với những tác động của các cuộc khủng hoảng trên phạm vi toàn cầu. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ifc.org.

Tại Việt Nam, chúng tôi đang thực hiện Dự án An toàn Thực phẩm và Giảm Tổn thất Lương thực, Thực phẩm để hỗ trợ khu vực tư nhân cải thiện công tác quản lý an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng, hình ảnh và thương hiệu, giảm thiểu thất thoát, hao hụt và lãng phí thực phẩm nhằm nâng cao hiệu quả và hiệu suất hoạt động, tăng doanh thu, giảm chi phí và rủi ro một cách tối ưu, hướng đến chuyển đổi xanh, giảm phát thải khí nhà kính. Chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua các hoạt động tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho các doanh nghiệp và chuỗi cung ứng của họ, bao gồm cả vùng nguyên liệu, các nông hộ, và tài chính đầu tư chuyển đổi xanh, bền vững trong trường hợp Quý Công ty có nhu cầu và đáp ứng được các yêu cầu của phía IFC.

Để thực hiện dự án này một cách hiệu quả, chúng tôi mong muốn mời Ông/Bà, và BLĐ Quý Công ty tham dự buổi Tọa đàm Lãnh đạo Doanh nghiệp về Giảm thiểu Tổn thất trong Các hệ thống Nông nghiệp và Thực phẩm – Hướng đến Chuyển đổi Hệ thống Nông nghiệp – Thực phẩm Bền vững, Cơ hội Tiếp cận nguồn Tài chính Xanh, Bền vững:

– Thời gian: Thứ 6, ngày 7 tháng 6 năm 2024

– Địa điểm: Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Chủ trì: Nhóm Dự án An toàn Thực phẩm và Giam Tổn thất IFC

– Hình thức: Trực tiếp hoặc Trực tuyến/Online

– Thành phần: Lãnh đạo, Quản lý các Doanh nghiệp Nông nghiệp, Thực phẩm và liên quan

Rất mong nhận được phản hồi và sự tham dự của Quý đại biểu. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với ông Phạm Đức Ủy, Giám đốc Dự án, số điện thoại 0902229580/0986449580 hoặc qua email uphama ifc.org để nhận được sự hỗ trợ, thông tin cần thiết.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý đại biểu và Quý công ty.

IFC

Advertisements

Related News: