Quảng cáo trên website Hiệp hội

Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam xin gửi đến Quý doanh nghiệp thông điệp về cơ hội quảng cáo hiệu quả trên website mới của Hiệp hội, được cải thiện và nâng cấp để phản ánh sự phát triển đồng bộ của ngành hàng Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam.

Như Quý vị đã biết, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam chính thức đổi tên thành Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam theo Quyết định số 889/QĐ-BNV ngày 06/11/2023 của Bộ Nội vụ. Tiếp nối các hoạt động mở rộng ngành hàng, Hiệp hội đã tiến hành thay đổi tên miền Hiệp hội (https://vpsaspice.org) cũng như giao diện website Hiệp hội sinh động, phù hợp với xu hướng hiện đại, đồng thời nội dung được cập nhật thêm phong phú hơn với đầy đủ các thông tin về tình hình sản xuất, thị trường, giá cả, số liệu xuất nhập khẩu, các bản tin tuần, tháng về Hồ tiêu, gia vị trong nước và quốc tế, các quy định và cảnh báo của các thị trường nhập khẩu lớn trên thế giới. Ngôn ngữ được lựa chọn sử dụng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt (có thể tự động dịch sang tiếng Pháp, Ả Rập, Nga, Trung Quốc) giúp tiếp cận được cả những khách hàng quốc tế. Những cải tiến đáng kể này được kỳ vọng sẽ giúp tăng lượng truy cập vào website, đưa website https://vpsaspice.org trở thành một kênh thông tin đáng tin cậy của các nhà sản xuất, kinh doanh Hồ tiêu và gia vị Việt Nam trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin rằng việc quảng cáo trên website mới của Hiệp hội là một cơ hội không thể bỏ lỡ đối với Quý vị. Đây không chỉ là một kênh tiếp cận hiệu quả đến các doanh nghiệp quốc tế quan tâm đến ngành hàng của chúng ta, mà còn là một cơ hội để thương hiệu của Quý vị được nâng cao uy tín và tiếp cận đến thị trường rộng lớn cả trong nước và quốc tế.

Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam kính mời các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội đăng ký quảng cáo trên website mới của Hiệp hội. File quảng cáo có thể thiết kế file ảnh (Jpeg, Png, Svg); ảnh động Gif, flash (Swf), ảnh động HTML 5… Hiệp hội sẽ hỗ trợ thiết kế cho quý đơn vị Hội viên khi đăng ký.

Quý Hội viên đăng ký quảng cáo chuyển khoản vào tài khoản của Hiệp hội:

– Tên tài khoản: Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam

– Số tài khoản: 0071000688670 – Ngân hàng Vietcombank TP HCM

– Nội dung chuyển khoản: Quảng cáo website VPSA

Rất mong sự hợp tác của quý Hội viên. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Việt Anh – 090 992.9691

Trân trọng.

VPSA

Advertisements

Related News: