Hội chợ nông sản quốc tế – Macfruit 2024 tại Italia

Hội chợ nông sản quốc tế – Macfruit 2024 tại Italia được tổ chức tại thành phố Rimini, Italia từ ngày 08 đến 10/05/2024. 

Hội chợ nông sản quốc tế Macfrut 2024 là một trong những hội chợ quốc tế lớn tại Italia, có quy mô khoảng một nghìn gian trưng bày từ 90 quốc gia, trong đó có trên 500 doanh nghiệp mua và khoảng 32.500 lượt khách tham dự. Hội chợ sẽ trưng bày các loại trái cây, rau quả, gia vị và nông sản cùng máy móc và công nghệ hiện đại phục vụ các khâu từ gieo trồng, sản xuất đến đóng gói, phân phối và thị trường. Thông tin chi tiết về Hội chợ, xin đề nghị Quý Cơ quan tham khảo tại trang tin: https://www.macfrut.com/en/.

Trong chương trình Hội chợ, Đại sứ quán Việt Nam tại Italia sẽ tổ chức gian hàng Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các địa phương/doanh nghiệp Việt Nam trưng bày, giới thiệu các loại nông sản của Việt Nam như trái cây tươi, trái cây sấy khô, các loại trà, cà phê, hạt tiêu, hạt điều, quế hoa hồi và các loại gia vị, hỗ trợ tìm kiếm các đối tác xuất nhập khẩu nông sản và nghiên cứu, tiếp cận công nghệ nông nghiệp mới trên lĩnh vực vườn ươm, cây trồng, máy móc nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ đóng gói bao bì, phân loại và chế biến thực phẩm hiện đại.

Việc tham gia Hội chợ là cơ hội tốt để giới thiệu sản phẩm thế mạnh của địa phương đến bạn bè quốc tế, đặc biệt là thị trường Châu Âu.

– Thời hạn đăng ký tham gia Hội chợ: Trước ngày 20/4/2024.

Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam trân trọng thông báo để các cơ quan, đơn vị đăng ký tham gia Hội chợ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đại sứ quán Việt Nam tại Italia, Bí thư thứ hai: Phạm Thị Phương, email: it@moit.gov.vn, SĐT: +39.389.580.4436.

VPSA

Advertisements

Related News: